QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG SÀN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ CHỢ TOUR VIỆT

I. Nguyên tắc chung

Sàn thương mại điện tử Chợ Tour Việt do Công ty trách nhiệm hữu hạn Đến Việt Nam (Công ty) thực hiện hoạt động và vận hành. Thành viên của Chợ Tour Việt là các công ty lữ hành, tổ chức du lịch, cá nhân có hoạt động thương mại hợp pháp được Công ty Đến Việt Nam chính thức công nhận và được phép sử dụng dịch vụ do Chợ Tour Việt và các bên liên quan cung cấp.

II. Quy định chung

 –  Khi quý khách đăng ký tài khoản và trở thành thành viên của kênh Chợ Tour Việt. Với tư cách là thành viên của chúng tôi, quý khách hiểu rằng:

+ Thành viên có thể tạo một tài khoản cá nhân của mình để sử dụng.

+ Thành viên có thể mua sản phẩm, dịch vụ theo đúng giá và quy chuẩn theo đúng cam kết của thương nhân hợp pháp đã công bố trên website Chotourviet.com.

+ Thành viên tham gia giao dịch tại website Chotourviet.com tự do lựa chọn những sản phẩm, chương trình khuyến mại mà nhà cung cấp đăng bán thông qua hình thức e – voucher (voucher điện tử), phiếu mua hàng (voucher giấy) không trái với quy định của pháp luật.

+ Thành viên phải bảo vệ mật khẩu của mình và giám sát việc sử dụng các tài khoản của mình, Thành viên hiểu và đồng ý rằng Thành viên chịu trách nhiệm mọi thông tin cá nhân có liên quan kể cả việc sử dụng tài khoản của mình.

+ Thành viên phải chịu hoàn toàn trách nhiệm đối với bất cứ ai được Thành viên cho phép truy cập vào nó.

–  Hàng hóa, dịch vụ được nhà cung cấp bán trên website Chotourviet.com phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan, không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật.

– Hoạt động mua bán thông qua website Chotourviet.com phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của Thành viên.

–  Các thông tin mà khách hàng đăng ký là thành viên của website Chotourviet.com phải chính xác, đầy đủ theo quy định của Công ty.

–  Tất cả các nội dung trong quy định này phải tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia vào website Chotourviet.com phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế của sàn thương mại điện tử trực tuyến website Chotourviet.com.

III. Quy trình giải quyết tranh chấp, khiếu nại

Ban quản lý website Chotourviet.com và nhà cung cấp luôn có trách nhiệm tiếp nhận và xử lý khiếu nại của khách hàng liên quan đến giao dịch tại website Chotourviet.com.

Người mua có quyền gửi khiếu nại về việc chất lượng sản phẩm, dịch vụ không đúng với mô tả, thông tin thanh toán bị tiết lộ gây thiệt hại cho mình đến Ban quản lý của website Chotourviet.com. Khi tiếp nhận những phản hồi này, Ban quản lý website Chotourviet.com sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của Thành viên tùy theo mức độ, Ban quản lý website Chotourviet.com sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

Khách hàng gửi khiếu nại tại địa chỉ email lienhe@chotourviet.com và tại phần đánh giá sản phẩm mà quý khách đã mua trên website Chotourviet.com.

Các bước giải quyết tranh chấp, khiếu nại:

–  Bước 1: Bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng của website Chotourviet.com sẽ tiếp nhận các khiếu nại của Thành viên (người mua) hoặc Nhà cung cấp dịch vụ. Các Bộ phận này chủ động giải quyết nhanh chóng và trả lời ngay kết quả giải quyết các khiếu nại trên cơ sở các Chính sách mà Công ty đã công bố. 

–  Bước 2: Trong trường hợp phức tạp hoặc không được quy định tại các chính sách mà Công ty đã công bố thì Bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng sẽ cam kết thời hạn phản hồi cho Thành viên/Nhà cung cấp không quá 7 ngày.

  – Bước 3: Chuyển kết quả giải quyết khiếu nại cho các bộ phận có liên quan để thực hiện (Bộ phận Kế toán – Tài chính, Bộ phận Giao hàng…) và gọi điện xác nhận với khách hàng/nhà cung cấp về kết quả khiếu nại đã được giải quyết.

Công ty trách nhiệm hữu hạn Đến Việt Nam tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của thành viên. Vì vậy, đề nghị các nhà cung cấp trên website Chotourviet.com cung cấp đầy đủ, chính xác, trung thực và chi tiết các thông tin liên quan đến sản phẩm, dịch vụ. Mọi hành vi lừa đảo, gian lận trong kinh doanh đều bị lên án và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.

Công ty công khai cơ chế giải quyết các tranh chấp phát sinh trong quá trình giao dịch trên website Chotourviet.com. Khi người tiêu dùng mua hàng hóa hoặc dịch vụ phát sinh mâu thuẫn với người bán hoặc bị tổn hại lợi ích hợp pháp, website Chotourviet.com sẽ cung cấp cho thành viên thông tin đăng ký của người bán ngay sau khi nhận được yêu cầu của thành viên, tích cực hỗ trợ thành viên bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng.

IV.    Quản lý thông tin 

1. Quy định về đăng tin.

 –   Thông tin đăng tải trên website Chotourviet.com phải là những thông tin chính xác, trung thực, nội dung rõ ràng, hình ảnh đúng thực tế.

–   Website Chotourviet.com sẽ từ chối đăng bán những sản phẩm/dịch vụ có nội dung quảng cáo sau:

+ Quảng cáo thiếu thẩm mỹ, trái với truyền thống lịch sử, văn hóa, đạo đức, thuần phong mỹ tục Việt Nam.

+ Quảng cáo xúc phạm uy tín, danh dự, nhân phẩm của tổ chức, cá nhân.

+ Quảng cáo có sử dụng hình ảnh, lời nói, chữ viết của cá nhân khi chưa được cá nhân đó đồng ý, trừ trường hợp được pháp luật cho phép.

+ Quảng cáo không đúng hoặc gây nhầm lẫn về khả năng kinh doanh, khả năng cung cấp sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ của tổ chức, cá nhân kinh doanh sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ; về số lượng, chất lượng, giá, công dụng, kiểu dáng, bao bì, nhãn hiệu, xuất xứ, chủng loại, phương thức phục vụ, thời hạn bảo hành của sản phẩm, hàng hoá, dịch vụ đã đăng ký hoặc đã được công bố.

+ Quảng cáo có nội dung cạnh tranh không lành mạnh theo quy định của pháp luật về cạnh tranh.

+ Quảng cáo vi phạm pháp luật về sở hữu trí tuệ.

2.   Danh sách hàng hoá/ dịch vụ cấm.

 Ban quản lý website Chotourviet.com có trách nhiệm kiểm duyệt những thông tin về sản phẩm, dịch vụ mà nhà cung cấp gửi cho bên quản lý website Chotourviet.com để đăng bán sản phẩm, dịch vụ. Website Chotourviet.com sẽ từ chối đăng bán những sản phẩm, dịch vụ sau:

–  Đồ chơi nguy hiểm, đồ chơi có hại tới giáo dục nhân cách và sức khỏe của trẻ em hoặc tới an ninh, trật tự, văn hóa xã hội (bao gồm cả các chương trình trò chơi điện tử).

–  Các sản phẩm văn hóa phản động, đồi trụy, mê tín dị đoan hoặc có hại tới giáo dục thẩm mỹ, nhân cách.

–  Di vật, cổ vật, bảo vật quốc gia thuộc di tích lịch sử văn hóa và danh lam  thắng cảnh, thuộc sở hữu toàn dân, sở hữu của các tổ chức chính trị, tổ chức chính trị xã hội;

–  Mua bán thông tin cá nhân (email, danh sách khách hàng…)

3.   Cơ chế rà soát, kiểm soát thông tin của Ban quản lý website Chotourviet.com và biện pháp xử lý khi vi phạm quy định đăng tin.

 – Đối với trường hợp Nhà cung cấp gửi thông tin về hàng hóa dịch vụ đến Bộ phận kiểm duyệt nội dung để bộ phận này tiến hành đăng tải thông tin hộ Nhà cung cấp. Bộ phận kiểm duyệt nội dung sẽ tiến hành xác minh, xác thực lại nội dung sẽ đăng. Những nội dung vi phạm Bộ phận kiểm duyệt sẽ từ chối không đăng tải lên website Chotourviet.com. Hoặc bộ phận biên soạn nội dung của website Chotourviet.com sẽ tiến hành biên tập lại nội dung cho Nhà cung cấp theo yêu cầu như trong giao kết hợp đồng giữa 2 bên. Sau đó gửi cho Nhà cung cấp xác nhận lại nội dung rồi mới cho hiển thị lên website Chotourviet.com.

– Đối với việc kiểm duyệt thông tin thành viên/ khách hàng phản ánh, công ty sẽ tiến hành liên hệ trực tiếp đến người phản ánh để xác thực thông tin. Khi phát hiện hàng hóa sai phạm, hành hóa không đúng như mô tả, Bộ phận kiểm duyệt nội dung sẽ tiến hành xóa bỏ mặt hàng đó và có gửi cảnh cáo đến Nhà cung cấp bán sản phẩm đó.

V.Trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật

  – Website Chotourviet.com cam kết nỗ lực đảm bảo sự an toàn và ổn định của toàn bộ hệ thống kỹ thuật. Tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra sự cố do lỗi của website Chotourviet.com, website Chotourviet.com sẽ ngay lập tức áp dụng các biện pháp để đảm bảo quyền lợi cho thành viên.

– Khi thực hiện các giao dịch trên website Chotourviet.com, bắt buộc các thành viên phải thực hiện đúng theo các quy trình hướng dẫn.

– Ban quản lý website Chotourviet.com cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các Thành viên tham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến thành viên không thể tham gia giao dịch được thì các Thành viên thông báo cho Ban quản website Chotourviet.com tại địa chỉ email: lienhe@chotourvier.com chúng tôi sẽ khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất, tạo điều kiện cho các thành viên tham gia giao dịch tại website Chotourviet.com.

– Tuy nhiên, Ban quản lý website Chotourviet.com sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của các thành viên không đến được Ban quản lý, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do Ban quản lý gây ra.

VI. Quyền và nghĩa vụ của Ban quản lý sàn thương mại điện tử Chotourviet.com.

  1. Quyền của Ban quản lý sàn thương mại điện tử bán tour trực tuyến – website Chotourviet.com

  – Website Chotourviet.com sẽ tổ chức thực hiện quảng cáo các chương trình khuyến mại, giới thiệu, cung cấp các sản phẩm, dịch vụ của các thương nhân, doanh nghiệp cung cấp sản phẩm dịch vụ liên quan tới du lịch đến các thành viên đăng ký tham gia sau khi đã hoàn thành các thủ tục đăng ký kê khai trực tuyến các thông tin cá nhân có liên quan và các điều kiện bắt buộc mà website Chotourviet.com nêu ra.

– Ban quản lý website Chotourviet.com sẽ cung cấp dịch vụ giao hàng, voucher đến các thành viên mua sản phẩm/dịch vụ, thu hộ tiền bán hàng hoá, dịch vụ khuyến mại theo sự đồng ý của thương nhân, cá nhân, doanh nghiệp lữ hành, du lịch thực hiện bán sản phẩm trên website Chotourviet.com. Các chính sách này sẽ được công bố trên website Chotourviet.com.

– Ban quản lý website Chotourviet.com có quyền yêu cầu các công ty, tổ chức, đơn vị lữ hành thực hiện bán các sản phẩm dịch vụ tại sàn giao dịch phải cung cấp đầy đủ và chịu trách nhiệm pháp lý về các thông tin có liên quan đến sản phẩm, dịch vụ khuyến mại.

– Trong trường hợp có cơ sở để chứng minh thành viên cung cấp thông tin cho website Chotourviet.com không chính xác, sai lệch, không đầy đủ hoặc vi phạm pháp luật hay thuần phong mỹ tục Việt Nam thì website Chotourviet.com có quyền từ chối, tạm ngừng hoặc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ của thành viên.

– Ban quản lý website Chotourviet.com có thể chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng một hoặc tất cả các dịch vụ của thành viên và sẽ thông báo cho thành viên trong thời hạn ít nhất là một (01) tháng trong trường hợp thành viên vi phạm các Quy chế của website Chotourviet.com hoặc có những hành vi ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh trên website Chotourviet.com.

– Ban quản lý website Chotourviet.com có thể chấm dứt ngay quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của thành viên nếu website Chotourviet.com phát hiện thành viên đã phá sản, bị kết án hoặc đang trong thời gian thụ án, trong trường hợp thành viên tiếp tục hoạt động có thể gây cho website Chotourviet.com trách nhiệm pháp lý, có những hoạt động lừa đảo, giả mạo, gây rối loạn thị trường, gây mất đoàn kết đối với các thành viên khác của website Chotourviet.com, hoạt động vi phạm pháp luật hiện hành của Việt Nam. Trong trường hợp chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng dịch vụ thì tất cả các chứng nhận, các quyền của thành viên được cấp sẽ mặc nhiên hết giá trị và bị chấm dứt.

– Ban quản lý website Chotourviet.com sẽ xem xét việc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của thành viên nếu thành viên không tham gia hoạt động giao dịch và trao đổi thông tin trên website Chotourviet.com liên tục trong ba (03) tháng. Nếu muốn tiếp tục trở thành thành viên và được cấp lại quyền sử dụng dịch vụ thì phải đăng ký lại từ đầu theo mẫu và thủ tục của website Chotourviet.com.

2. Nghĩa vụ và trách nhiệm của Ban quản lý sàn thương mại điện tử bán tour trực tuyến – website Chotourviet.com.

– Đăng ký, thiết lập, cung cấp dịch vụ thương mại điện tử theo quy định của pháp luật và công bố các thông tin đã đăng ký trên website.

– Xây dựng và công bố công khai trên website quy chế hoạt động theo quy định của pháp luật; theo dõi và bảo đảm việc thực hiện quy chế trên.

– Thẩm tra và xác thực thông tin đăng ký tham gia bán hàng hóa hoặc cung ứng dịch vụ 

trên website chotourviet.com.

– Xây dựng, nâng cấp và phát triển hoạt động trên website chotourviet.com để phục vụ tốt hơn nhu cầu của thành viên.

– Chịu trách nhiệm xây dựng website chotourviet.com bao gồm một số công việc chính như: nghiên cứu, thiết kế, mua sắm các thiết bị phần cứng và phần mềm, kết nối Internet, xây dựng chính sách phục vụ cho hoạt động của website chotourviet.com trong điều kiện và phạm vi cho phép.

– Triển khai và hợp tác với các đối tác trong việc xây dựng hệ thống các dịch vụ, các công cụ tiện ích phục vụ cho việc giao dịch của các Thành viên tham gia và người sử dụng trên website chotourviet.com.

– Lưu giữ thông tin đăng ký của các thành viên ngay từ ngày đăng ký tham gia website chotourviet.com và thường xuyên cập nhật các thông tin thay đổi, bổ sung có liên quan.

– Áp dụng các biện pháp cần thiết để đảm bảo an toàn thông tin liên quan đến bí mật kinh doanh của thành viên. Không được tiết lộ, chuyển nhượng, cho thuê hoặc bán các thông tin liên quan đến bí mật kinh doanh hoặc thông tin cá nhân của người tiêu dùng khi chưa được sự đồng ý của các bên liên quan, trừ trường hợp pháp luật có quy định khác;

– Xử lý kịp thời khi phát hiện hoặc nhận được phản ánh về hành vi kinh doanh vi phạm pháp luật trên sàn giao dịch thương mại điện tử. Ngăn chặn và loại bỏ khỏi website chotourviet.com những thông tin bán hàng hóa, dịch vụ thuộc danh mục hàng hóa, dịch vụ cấm kinh doanh theo quy định của pháp luật và hàng hóa hạn chế kinh doanh theo quy định tại Khoản 1 Điều 3 Thông tư số 47/2014/TT-BTTTT.

– Loại bỏ khỏi website chotourviet.com những thông tin bán hàng giả, hàng nhái, hàng nhập lậu, hàng vi phạm quyền sở hữu trí tuệ và các hàng hóa, dịch vụ vi phạm pháp luật khác khi phát hiện hoặc nhận được phản ánh có căn cứ xác thực về những thông tin này.

– Yêu cầu người bán các hàng hóa, dịch vụ thuộc danh mục hàng hóa, dịch vụ kinh doanh có điều kiện trên website chotourviet.com phải cung cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh đối với hàng hóa, dịch vụ đó (trong trường hợp pháp luật quy định phải có Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh).

– Cung cấp thông tin, hỗ trợ cơ quan quản lý nhà nước điều tra các hành vi kinh doanh vi phạm pháp luật sử dụng website chotourviet.com.

– Cung cấp thông tin về tình hình kinh doanh của mình khi có yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền để phục vụ hoạt động thống kê thương mại điện tử, hoạt động thanh tra, kiểm tra và xử lý vi phạm.

– Công bố công khai cơ chế giải quyết các tranh chấp phát sinh trong quá trình giao dịch trên website chotourviet.com. Khi khách hàng trên website chotourviet.com phát sinh mâu thuẫn với người bán hoặc bị tổn hại lợi ích hợp pháp của mình thì Ban quản lý website chotourviet.com có trách nhiệm đứng ra làm trung gian trong việc hòa giải nếu xảy ra tranh chấp giữa người mua và người bán. Ban quản lý sẽ tiếp nhận thông tin phản ánh, khiếu nại từ người mua và kiểm tra nội dung phản ánh,khiếu nại đó. Nếu xét thấy những phản ánh đó là đúng Ban quản lý website chotourviet.com sẽ yêu cầu người bán phải giải trình về những thông tin đó. Tùy theo mức độ sai phạm Ban quản lý website chotourviet.com sẽ có phương án giải quyết hoặc yêu cầu người bán đền bù cho người mua, khóa tài khoản thành viên người bán.

– Chịu trách nhiệm của bên thứ ba trong việc cung cấp thông tin về hàng hoá, dịch vụ cho người tiêu dùng theo quy định của Luật bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.

– Bồi thường cho khách hàng nếu phiếu mua hàng/voucher do Công ty phát hành bị đối tác từ chối trái với các điều kiện đã công bố trên website chotourviet.com hoặc trên chính phiếu mua hàng/voucher đó.

– Duy trì hoạt động bình thường của website chotourviet.com và nhanh chóng khắc phục các sự cố xảy ra ảnh hưởng tới hoạt động của website chotourviet.com như: sự cố kỹ thuật về máy móc, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền internet, nhân sự, các biến động xã hội, thiên tai, mất điện, các quyết định của cơ quan Nhà nước hay một tổ chức liên quan thứ ba. Trường hợp xảy ra các sự kiện bất khả kháng như: Thiên tai, hỏa hoạn, biến động xã hội, các quyết định của cơ quan chức năng… nằm ngoài khả năng kiểm soát thì website chotourviet.com không phải chịu trách nhiệm liên đới.

VII. Quyền và trách nhiệm của nhà cung cấp dịch vụ tại website chotourviet.com

  1. Quyền của Nhà cung cấp dịch vụ, sản phẩm du lịch

– Sau khi ký hợp đồng nhà cung cấp sẽ được tạo một tài khoản để nhà cung cấp công bố thông tin giới thiệu về NCC và sản phẩm, dịch vụ được khuyến mại trên website chotourviet.com

– Nhà cung cấp được hỗ trợ đào tạo những kỹ năng cần thiết để quản lý tài khoản và các đơn

hàng trên website chotourviet.com.

– Nhà cung cấp được hưởng các chính sách ưu đãi do ban quản lý website chotourviet.com đề ra trong quá trình hoạt động

2. Trách nhiệm nhà cung cấp

– Cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin bao gồm tên và địa chỉ trụ sở của thương nhân, tổ chức hoặc tên và địa chỉ thường trú của cá nhân; số, ngày cấp và nơi cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của thương nhân, hoặc số, ngày cấp và đơn vị cấp quyết định thành lập của tổ chức, hoặc mã số thuế cá nhân của cá nhân; số điện thoại hoặc một phương thức liên hệ trực tuyến khác.

– Nhà cung cấp có trách nhiệm cung cấp cho website chotourviet.com bản sao giấy đăng ký kinh doanh.

– Trong trường hợp nhà cung cấp là chủ sở hữu một thương hiệu sản phẩm/dịch vụ hoặc đại lý ủy quyền của một nhãn hàng thì nhà cung cấp có trách nhiệm cung cấp một (01) bản photo có công chứng giấy đăng ký thương hiệu hoặc giấy Ủy quyền phân phối của nhãn hàng đó.

– Người bán chịu trách nhiệm toàn bộ các vấn đề thuộc về bản quyền nội dung, hình ảnh, thông tin cung cấp và phải đảm bảo cung cấp thông tin đầy đủ theo quy định từ điều 30 đến điều 34 của Nghị định số 52/2013/NĐ-CP và chịu trách nhiệm về tính chính xác, trung thực của thông tin về hàng hóa, dịch vụ được bán trên website chotourviet.com.

– Nhà cung cấp phải cam kết sản phẩm, dịch vụ cung cấp đúng như các thông tin đã được đăng tải tại website chotourviet.com.

– Người bán phải thực hiện đúng các cam kết về chất lượng hàng hóa, dịch vụ được khuyến mại theo như thông tin đã cung cấp.

– Nhà cung cấp có trách nhiệm niêm yết chính xác về chất lượng, số lượng, giá, bảo hành, phụ kiện, các thông tin khác liên quan đến sản phẩm, dịch vụ để khách hàng có thể xác định chính xác các đặc tính của hàng hóa, dịch vụ nhằm tránh sự hiểu nhầm khi quyết định việc đề nghị giao kết hợp đồng.

– Nhà cung cấp phải cung cấp thông tin về tình hình kinh doanh của mình khi có yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền để phục vụ hoạt động thống kê thương mại điện tử.

– Người bán phải tuân thủ quy định của pháp luật về thanh toán, quảng cáo, khuyến mại, bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng và các quy định của pháp luật có liên quan khác khi bán hàng hóa hoặc cung ứng dịch vụ trênwebsite chotourviet.com và thực hiện đầy đủ nghĩa vụ thuế theo quy định của pháp luật.

– Phối hợp với Ban quản lý website chotourviet.com giải quyết những vấn đề tranh chấp giữa thành viên với nhà cung cấp về chất lượng sản phẩm, dịch vụ. Nhà cung cấp có nghĩa vụ phải bồi thường những thiệt hại của thành viên khi lỗi được xác định thuộc về nhà cung cấp.

VIII. Điều khoản cam kết

– Mọi thành viên và đối tác/Người Bán hàng khi sử dụng website chotourviet.com làm giao dịch mua bán trực tuyến thì đồng nghĩa việc các bên có liên quan đã chấp thuận tuân theo quy chế này.

– Mọi thắc mắc của khách hàng xin vui lòng liên hệ với website chotourviet.com theo thông tin dưới đây để được giải đáp.

Email: lienhe@chotourviet.com

Hotline: 024.2347.8585