(024) 234 78585
(024) 234 78585

Kinh nghiệm du lịch Hà Giang

Hà Giang là vùng đất địa đầu Tổ Quốc, đánh dấu mộc giới phía bắc nước ta và có biên giới với Trung Quốc. Hà Giang là điểm đến yêu thích của khách du lịch cả trong và ngoài nước với những cung đường đẹp nhất Miền Bắc và những điểm thăm quan nổi tiếng đầy sức hấp dẫn.

Du lịch Hà Giang theo tour là lựa chọn an toàn và tối ưu về thời gian cũng như chi phí cho các bạn: Tour Hà Giang và các gói Tour Miền Bắc hấp dẫn

Những điểm thăm quan không thể bỏ qua khi bạn đến Hà Giang

Quản Bạ Hà Giang là điểm dừng đầu tiên từ sau khi xuất phát từ thành phố Hà Giang với Núi Đôi ( Núi Cô Tiên):

Đồng văn với phố Cổ Đồng Văn là điểm dừng chân cho đêm đầu tiên khi bạn thăm quan Cao Nguyên Đá Đồng Văn

Cột Cờ Lũng Cú là nơi đánh dấu mốc giới điểm cao nhất ở Phía Bắc nước ta

Nhà Họ Vương gắn liền với gia tộc Họ Vương từ thời chiến tranh chống Pháp của ông vua Mèo cai quản toàn bộ vùng đất của người Mông.

Mã Pí Lèng là một trong tứ địa Đỉnh Đèo ở nước ta. Mã Pí Lèng theo nghĩa đen trong tiếng Quan Thoại có nghĩ là “Sống Mũi Ngựa” nhưng nghĩa bóng chỉ sự hiểm trở của cung đường này.

Sông Nho Quế được mệnh Danh là dải lụa Xanh giữa núi rừng Miền Bắc với tour du ngoạn Sông Nho Quế đặc sắc

Mèo Vạc là điểm dừng chân cho đêm thứ 2 trong chuyến đi của bạn với Chợ Tình Khâu Vai. Chợ tình Khâu Vai còn gọi là “Chợ phong lưu”, có từ năm 1919, chợ họp trên một quả đồi tại thôn Khau Vai, xã Khau Vai, huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang. Chợ tình Khâu Vai họp mỗi năm một lần vào ngày 27/3 (âm lịch); gọi là chợ, nhưng không phải nơi để buôn bán hàng hóa…gần như không có người bán, người mua hàng hóa đúng nghĩa mà chỉ có một số người bán đồ ăn uống phục vụ cho những người về đây họp chợ.

Ngoài ra Hà Giang nổi tiếng với điểm nhấn không thể bỏ qua đó là Mùa Hoa Tam Giác Mạch. Cứ đến tháng 10 và tháng 11 thì cả vùng cao nguyên Đá Đồng Văn được phủ kín bởi loài hoa đẹp lạ kỳ.

Những điểm Check in Hoa Tam Giác Mạch nổi tiếng tại Hà Giang:
1. Thạch Sơn Thần – Xã Quyết Tiến – Quản Bạ
2. Chân Cột Cờ Lũng Cú – Xã Lũng Cú – Đồng Văn
3. Làng văn hoá Lũng Cẩm – Thung Lũng Sủng Là – Đồng Văn
4. Chân đèo Mã Pí Lèng

1 Response

Leave a Reply

Sản phẩm đánh giá cao