Thanh Toán và quy trình giao nhận

Chợ Tour Việt có 2 phương thức thanh toán cho khách hàng:
1. Thanh toán qua chuyển khoản
2. Thanh toán qua cổng online trên website Chợ Tour Việt ( sử dụng cho cả thẻ nội địa và thẻ thanh toán quốc tế VISA, MASTER CARD)

Sau khi nhận được đơn hàng, Đơn vị cung cấp sản phẩm sẽ liên hệ với khách hàng để xác nhận đơn hàng và tiến hành giao sản phẩm hoặc voucher.

Khách hàng phải cung cấp chính xác thông tin khi đăng ký thành viên để làm căn cứ giao hàng.

Đối với hình thức dùng voucher thì khách hàng trực tiếp liên hệ đến Nhà cung cấp để được hỗ trợ việc dùng voucher và nhận hàng.

Nếu khách hàng không nhận được sản phẩm/dịch vụ theo thời gian mà Nhà cung cấp đã thỏa thuận khi tiến hành xác nhận đơn hàng. Khách hàng có thể liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của công ty để phản ánh vụ việc. Công ty sẽ có biện pháp xử lý tùy theo mức độ vi phạm của Nhà cung cấp.

Nhà cung cấp khi đăng bán sản phẩm đề nghị phải mô tả về thời gian khởi hành, chi tiết các dịch cụ thể. Khi xác nhận đơn hàng đề nghị Nhà cung cấp nhắc lại các điều khoản về chính sách sử dụng dịch vụ của Nhà cung cấp.

* Hình thức giao nhận e-voucher

Sau khi đặt mua đơn hàng & thanh toán 100% giá trị đơn hàng bằng các hình thức  ATM, Credit card, VTCPay trong thời gian quy định, hệ thống sẽ tự động gửi Mã E-voucher qua các hình thức sau:

 – Email khách hàng sử dụng đăng ký tài khoản trên website chotourviet.com.

 – Chi tiết đơn hàng trong tài khoản của khách hàng trên website chotourviet.com. 

Lưu ý:

  • Trường hợp khách hàng thay đổi số điện thoại đặt hàng/email tài khoản sau khi thanh toán thành công & mã E-voucher đã được gửi đi Chợ Tour Việt  sẽ không chịu trách nhiệm trong trường hợp mất mát thông tin E-voucher.
  • · Khách hàng khi có nhu cầu thay đổi số điện thoại đặt hàng/email tài khoản vui lòng liên hệ phòng chăm sóc khách hàng qua Hotline: 02423478585 để được tư vấn & cập nhật thông tin kịp thời.